Công Ty Cổ Phần Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam PUD
1. Năng lực

Công ty Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam - PUD khẳng định thương hiệu hàng đầu trong quy hoạch resort, sân golf, thiết kế đô thị, lập trương trình phát triển đô thị, quy hoạch vùng, quy hoạch chung và khảo sát địa hình tại Việt Nam. PUD được hình thành và phát triển với mục tiêu: Đề cao tính đồng nhất trong quy hoạch và thiết kế kiến trúc.
Hướng tới việc đưa ra các giải pháp chuẩn mực từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế kiến trúc và cảnh quan đã giúp PUD sáng tạo ra những đồ án thiết kế mang tính thống nhất và thân thiện với môi trường. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học ngay khi khởi đầu quy trình thiết kế, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian, phát huy được hết tiềm năng và nâng cao giá trị của dự án.

2. Thiết kế Resort, sân gofl, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chuyên thiết kế dự án kiến trúc khu nghỉ dưỡng cao cấp/ giải trí với các điều kiện địa hình đặc thù và phức tạp.
Chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế dành cho loại hình du lịch sinh thái và giải trí.
Đạt được danh tiếng trong thiết kế chất lượng cao mang phong cách riêng.

3. Thiết kế kiến trúc cảnh quan.

Am hiểu đặc tính khí hậu, cảnh quan địa phương kết hợp kinh nghiệm của các kiến trúc sư nước ngoài, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan resort và cảnh quan sân golf ở Việt Nam, mang đến phong cách đổi mới và đầy sáng tạo.
Sự thành công được thể hiện trong việc kết hợp giữa thiết kế cảnh quan và thiết kế kiến trúc đã mang về nhiều giải thưởng thiết kế cho công ty chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc sinh thái.

3. Thiết kế công trình khu trung tâm thương mại và cao tầng.

Đội ngũ thiết kế trong công ty với bề dày kinh nghiệm trong việc giám sát xây dựng là thành phần chủ chốt cho các dự án thiết kế trung tâm thương mại, thiết kế đô thị và thiết kế nhà cao tầng.
Được công nhận bằng nhiều giải thưởng thiết kế xuất sắc.

4. Thiết kế công trình nhà ở sinh thái, khu dân cư.

Công ty chúng tôi đã tham dự thiết kế nhiều dự án khu dân cư trong đó đặc biệt chú trọng nhiều đến cảnh quan và môi trường.
Những thiết kế kiến trúc và cảnh quan của chúng tôi luôn được quan tâm giải quyết đến từng khía cạnh chi tiết và theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng.

5. Thiết kế quy hoạch xây dựng và thiết kế đô thị.

Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng và thiết kế dự án khu đô thị, từ những dự án đơn lẻ đến các quy hoạch tổng thể địa phương.
Công ty phối hợp với sở ban ngành của thành phố và các đơn vị khảo sát để đưa ra các ý tưởng quy hoạch dựa trên các giai đoạn khác nhau của dự án từ lúc phê chuẩn triển khai đến phần thực thi dự án trên thực tế.

6. Tư vấn phát triển đô thị - quy hoạch môi trường.

Đưa ra các giải pháp thiết kế dựa trên việc tính toán các phương thức đầu tư.
Cung cấp giải pháp thiết kế chuyên nghiệp theo các phương pháp đổi mới và sáng tạo nhằm phát huy lợi ích về mặt kinh tế và môi trường.
Dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp bao gồm đánh giá công trình, đánh giá tác động của môi trường và phát triển dự án quy hoạch.
Với sự phát triển vượt bậc về năng lực cũng như bề dày kinh nghiệm. Công ty Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam tiếp tục phát triển thương hiệu trên lĩnh vực thiết kế quy hoạchvà phát triển đô thị. Tham gia mở rộng thị trường thiết kế quy hoạch, thiết kế cảnh quan, nội thất resort .

Các dịch vụ chính của công ty bao gồm:
* Thiết kế Resort, sân gofl, khu nghỉ dưỡng cao cấp
* Thiết kế kiến trúc cảnh quan
* Thiết kế công trình khu trung tâm thương mại và cao tầng
* Thiết kế công trình nhà ở sinh thái, khu dân cư
* Thiết kế quy hoạch xây dựng và thiết kế đô thị
* Tư vấn phát triển đô thị - quy hoạch môi trường
 
GIỚI THIỆU
Công ty Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam - PUD khẳng định thương hiệu hàng đầu trong quy hoạch resort, sân golf, thiết kế đô thị, lập chương trình phát triển đô thị, quy hoạch vùng, quy hoạch chung và khảo sát địa hình tại Việt Nam. PUD được hình thành và phát triển với mục tiêu: Đề cao tính đồng nhất trong quy hoạch và thiết kế kiến trúc. Hướng tới việc đưa ra các giải pháp chuẩn mực từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế kiến trúc và cảnh quan đã giúp PUD sáng tạo ra những đồ án thiết kế mang tính thống nhất và thân thiện với môi trường. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học ngay khi khởi đầu quy trình thiết kế, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian, phát huy được hết tiềm năng và nâng cao giá trị của dự án.
HỒ SƠ NĂNG LỰC
BẢO VỆ BỞI DMCA
Copyright © 2012 - 2014 Công Ty Cổ Phần Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam (PUD)
Trụ sở 1: Số 10 hoa lư, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Trụ sở 2: Số 8 phố Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa- Hà Nội
ĐT: (+ 84.4) 3 5727671 - Fax: +(84.4) 3 638 0110 - Email: pud6868@gmail.com
Thiết kế bởi hlvcorp.com