Phát triển đô thị
[Pud.vn] - Cơ sở để xây dựng triết lý phát triển đô thị phải xuất phát từ những thế mạnh về vị trí địa lý, dân số, lịch sử, kinh tế, văn hóa, vai trò và tầm quan trọng của đô thị đối với khu vực và cả nước, cơ sở pháp lý của các văn bản luật, các văn kiện mà Đảng và Chính phủ ban hành.

Các tiêu chí cơ bản được xây dựng trên các khía cạnh về: quy hoạch, quản lý đô thị, xây dựng chế độ chính sách, giao thông vận tải, bảo vệ môi trường, chống quan liêu, tham nhũng và lãng phí, nâng cao mức sống và điều kiện sống của nhân dân.

 
GIỚI THIỆU
Công ty Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam - PUD khẳng định thương hiệu hàng đầu trong quy hoạch resort, sân golf, thiết kế đô thị, lập chương trình phát triển đô thị, quy hoạch vùng, quy hoạch chung và khảo sát địa hình tại Việt Nam. PUD được hình thành và phát triển với mục tiêu: Đề cao tính đồng nhất trong quy hoạch và thiết kế kiến trúc. Hướng tới việc đưa ra các giải pháp chuẩn mực từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế kiến trúc và cảnh quan đã giúp PUD sáng tạo ra những đồ án thiết kế mang tính thống nhất và thân thiện với môi trường. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học ngay khi khởi đầu quy trình thiết kế, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian, phát huy được hết tiềm năng và nâng cao giá trị của dự án.
HỒ SƠ NĂNG LỰC
BẢO VỆ BỞI DMCA
Copyright © 2012 - 2014 Công Ty Cổ Phần Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam (PUD)
Trụ sở 1: Số 10 hoa lư, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Trụ sở 2: Số 8 phố Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa- Hà Nội
ĐT: (+ 84.4) 3 5727671 - Fax: +(84.4) 3 638 0110 - Email: pud6868@gmail.com
Thiết kế bởi hlvcorp.com